0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Mua đá thạch anh thật ở đâu - Giá bao nhiêu?

 Bạn đang cần mua đá thạch anh trấn trạch tăng địa khí tăng năng lượng cho ngôi nhà mảnh đất để mang lại vượng khí và may mắn và bạn chưa biết lựa chọn cửa hàng nào uy tín bởi nỗi lo mua phải hàng giả hàng bột ép thủy tinh kém chất lượng, trong khi không phải cửa hàng đá phong thủy nào cũng bán đúng đá tự nhiên như quảng cáo.

Mua đá thạch anh thật ở đâu càng ngày càng trở nên khó khăn bởi xã hội càng ngày càng có nhiều người cần dùng thì cũng nảy sinh tình trạng hàng giả hàng kém chất lượng chà trộn, thật giả lẫn lộn vàng thau đánh đồng.

Khi mua phải đá giả thì tối thiểu là mất tiền, thêm nữa là tốn công tốn thời gian, có nhiều trường hợp gia chủ phải cậy gạch lên lát lại rất tốn công sức thời gian và và tiền bạc để cho lại đá xuống, bởi đá giả không có năng lượng khi cho xuống nền không có tác dụng gì.

Đá thạch anh trong phong thủy được xem là vật phẩm tinh túy nhất của đất trời có pháp khí mạnh nhất trong tất cả các loại đá, nó được hình thành trong điều kiện nhiệt độ cao và áp suất cực lớn và trải qua vô vàn những biến đổi của điều kiện địa chất cũng như thử thách với thời gian hàng triệu năm. Vì vậy, nó được dùng để trấn trạch nhà cửa, phòng làm việc, nơi buôn bán hay mộ phần.

Để có thể mua đúng được loại thạch anh chuẩn bạn có thể tham khảo kinh nghiệm dưới đây hoặc lựa chọn một cửa hàng có uy tín để mua đá;

Cách phân biệt thạch anh thật giả

 • Có nhiều cách để phân biệt thạch anh là thật hay là giả nhưng trong những cách đó thì được dùng nhiều nhất là phương pháp dựa vào các đặc tính vật lý và hóa học, tất cả mọi khoáng vật đều có thành phần phân tử, cấu trúc phân tử khác nhau nên tính chất sẽ có sự khác biệt.
 • Tinh thể thạch anh là loại vật chất cứng có các cạnh sắc nhọn, đôi khi vót nhọn ở đỉnh. Khi soi dưới kính hiển vi độ phóng cao thì thạch anh cho thấy được tạo nên bởi những cấu trúc liên tục Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic - oxy (SiO4), trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2.
 • Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic - oxy (SiO4), trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2.

Bằng mắt thường

 • Trên bảng xếp hạng về độ cứng của nhà khoáng vật học người Đức Friedrich Mohs thì thạch anh có độ cứng là 7, xếp sau kim cương saphia và đứng trước thép, đại ý là chỉ những vật liệu cứng hơn sẽ để lại vết xước trên bề mặt vật liệu mềm hơn. Nên khi gạch viên đá lên miếng kính sẽ để lại những vết xước vào bề mặt kính, điều đó không xảy ra khi bạn dùng đinh sắt hoặc con dao thép cứng nhất gạch vẽ lên kính. 

mua-da-thach-anh-that-o-dau

Vệt xước hằn trên kính sẽ không thể lau sạch

 • Theo kinh nghiệm của những chuyên gia khoáng vật thì đá thạch anh tự nhiên sẽ có màu sắc hài hòa đôi khi có sự phân bố dải màu không đồng nhất, đa số có độ trong ánh sáng có thể đi xuyên qua những cũng có một số loại không xuyên sáng.
 • Đá tự nhiên sẽ có màu sắc không rực rỡ, khi ánh sáng chiếu vào không có cảm giác chói mắt, đối với những viên đá có độ trong khi soi đèn có thể nhìn thấy các vân đá nằm ngang, các vân này không hề giống nhau trên cùng một viên đá và nó mang tính là duy nhất.

Dựa vào khối lượng riêng

 • Tỷ trọng 2,65 - 2,66 thạch anh rất dễ phân biệt với các loại giả đá như nhựa hay thủy tinh bởi khi cầm trên tay viên đá thật sẽ cho cảm giác độ nặng đầm tay còn với đá giả thì bạn sẽ thấy tay gần như không có cảm nhận gì độ nặng, đi kèm là cảm giác tay không thoải mái.
 • Bằng kiểm nghiệm năng lượng sinh học
 • Thạch anh là viên đá chứa năng lượng dương và có tính chất áp điện, tức là khi tác dụng lực hoặc giao động cơ học lên viên đá thì nó sẽ phát ra một nguồn điện, do đó  với những nhà cảm xạ thì họ có thể cảm nhận được dòng năng lượng này, hay còn gọi là luồng sinh khí.

Kiểm tra thái độ kiến thức chủ hàng

 • Bạn có thể nhanh chóng đoán định nên mua đá thạch anh thật ở đâu bằng cách kiểm tra cửa hàng có bán sản phẩm chất lượng hay không thông qua một vài câu hỏi với chủ cửa hàng, tuy đây không phải là cách hoàn toàn đúng nhưng nó cũng rất hữu dụng trong trường hợp bạn không có đủ thông tin cần thiết hoặc không quen ai là người có kinh nghiệm.
 • Người bán không nắm rõ sản phẩm mình bán thì làm sao có được hàng chất lượng, vì vậy khi chọn mua bạn có thể đặt những câu hỏi về đá với chủ hàng, đơn giản thôi.
 • Ví dụ: thạch anh độ cứng bao nhiêu? Chiết suất bao nhiêu?(chiết suất dao động trong khoảng 1,54 - 1,55), tỷ trọng bao nhiêu(tỷ trọng 2,65 - 2,66 ), nhỏ axit vào có sủi bọt không (thạch anh sẽ không bị sủi bọt)..vvv
 • Cứ đọc hết bài viết này thì bạn sẽ tự có cho mình vài câu hỏi nhỏ thú vị để hỏi phù hợp với những kiến thức chuyên môn của bạn.
 • Nếu bạn không có đủ thời gian để nghiên cứu tìm hiểu những cách phân biệt nhưng lại cần mua đá thạch anh thật ở đâu và mua loại nào một cách nhanh chóng thì có một cách đơn giản hơn đó là bạn có thể lựa chọn các cửa hàng có uy tín cao để mua.

Mua đá thạch anh vụn ở đâu uy tín

      Lời khuyên của những chuyên gia giành cho người tiêu dùng thông thái

 • Nếu cần mua đá thạch anh thật ở đâu bạn hãy tìm hiểu thông tin trước, trên thực tế có nhiều chủ cửa hàng ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác vô tình hoặc hữu ý có bán những sản phẩm đá giả nhái làm từ thủy tinh, nhựa hoặc bột đá ép. Vô tình bán là bởi họ thiếu kiến thức thiếu chuyên môn nên không phân biệt được, thấy người khác bán có lợi nhuận thì cũng lao theo nhập về bán, có những người thì biết rõ nhưng lại cố tình bán để trục lợi chộp giật nhiều hơn.
 • Nên điều đầu tiên các bạn nên lựa chọn những cửa hàng mà chủ của nó là người có chuyên môn, có kinh nghiệm có kiến thức về đá thạch anh. Thứ hai là chọn những cửa hàng đã có bề dày buôn bán lâu năm, có website chuyên nghiệp tư vấn rõ ràng.
 • Một cửa hàng hội tụ đủ các yếu tố dịch vụ tốt chu đáo, giao hàng nhanh chóng, vận chuyển đá tận nhà, được nhiều người tin tưởng mua đá thạch anh là cửa hàng Đá phong thủy Hoàng Gia Bảo.

Thông tin của cửa hàng dưới đây:

Địa chỉ cửa hàng Hoàng Gia Bảo:

Số 302 đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số 62/106 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0967 831 118

Website: Buonda.com

Email: thobuonda@gmail.com

Chính sách bán đá của cửa hàng như sau:

Mua đá thạch anh vụn ở hà nội

 • Cửa hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và Chủ Nhật
 • Đối với những bạn ở Hà Nội thì đá trấn trạch sẽ được vận chuyển ngay sau 60 phút bạn đặt hàng.
 • Những tỉnh gần Hà Nội như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình thì đá sẽ được vận chuyển tới nhà trong ngày.

Mua đá thạch anh vụn ở TPHCM

 • Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì đá sẽ được gửi bằng ô tô khách hoặc chuyển qua đường bưu điện.
 • Thời gian nhận đá từ 5 – 7 ngày, chậm nhất là sau 7 ngày. Chỉ cần thanh toán sau khi nhận đá và kiểm tra ưng ý.

 

Báo giá các loại thạch anh ở dưới đây

Đá thạch anh thật giá bao nhiêu

 • Nếu bạn chưa biết mua đá thạch anh thật ở đâu với giá bao nhiêu thì bạn theo dõi tiếp phần dưới đây. Thạch anh có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng trong bài viết này chỉ tập trung vào giá của loại đá vụn rải nền, những sản phẩm khác sẽ được trình bày chi tiết theo từng chuyên đề trên trang web này.
 • Chỉ riêng đá vụn cũng chia ra khoảng 3 dòng chính, và khoảng 10 loại khác nhau tùy thuộc vào hình dạng nguồn gốc (cục to, cục nhỏ), màu sắc (các màu thạch anh trắng, xanh, đen, hồng vàng, đỏ, xanh biển…), mức độ sơ chế (loại thô, loại mài nhẵn). Giá cả giữa loại thô và loại đã mài có sự chênh lệch lớn, và giữa những màu sắc cũng có khác nhau, thêm nữa là sự khác nhau giữa các cửa hàng khác nhau.
 • Những loại thạch anh được bán nhiều nhất
 • Đá thạch anh vụn có nhiều loại với mức giá khác nhau nhưng được dùng phổ biến là thạch anh trắng, thạch anh hồng dạng vụn thô chưa qua sơ chế, còn nguyên những góc cạnh nhọn như viên đá bình thường và loại chất lượng cao nhất là đá thạch anh ngũ sắc, loại này đã được mài nhẵn mịn các góc cạnh.
 • Giá tại các cửa hàng có thể khác nhau nhưng mức giá tối thiểu để mua đá thạch anh thật ở đâu đó cũng phải giao động quanh mức giá dưới đây. Nếu quá rẻ sẽ là một điều bất thường ẩn chứa nhiều rủi ro về chất lượng.

Thạch anh vụn trắng thô

Thạch anh trắng thô là loại đá còn nguyên bản 100% hình dạng tự nhiện chưa qua bất kì xử lý nào, nó có những cạnh sắc nhọn đặc trưng.

da-thach-anh-vun-trang-rai-nen-nha

Đá vụn thạch anh trắng

 • Loại cục to cỡ 4x6cm có giá bán lẻ giao động từ 16-18.000đ/kg

da-thach-anh-vun-trang-rai-nen-nha-loai-nho

Thạch anh vụn loại đã đập nhỏ

 • Loại viên nhỏ cỡ 1x1 cm có giá bán lẻ giao động từ 24-30.000đ/kg, loại chất lượng kém sẽ có giá thấp hơn,

da-thach-anh-vun-trang-rai-nen-nha-loai-nho-loai-xau

Đá loại xấu, đá loại 2 

 • Đá loại xấu hơn giá bán lẻ giao động từ 16 - 20.000đ/kg
 • Lưu ý: Nó KHÔNG phải là đá trắng hay rải chậu cây, thạch anh có độ bền hóa học cao không bị tác động bởi axit, cùng với độ cứng cao hơn nhiều nên gạch lên kính sẽ gây xước, dùng đinh sắt gạch lên viên đá sẽ không có dâu vết gì.
 • Còn với loại đá trắng sẽ mềm, không gây xước kính, nhỏ axit vào sủi bọt

Thạch anh vụn hồng thô

Cũng tương tự đá màu trắng đá hồng vụn thô cũng là dạng nguyên bản tự nhiên, thậm chí có những viên còn lẫn cả đất.

da-thach-anh-vun-hong-rai-nen-nha-loai-to

Loại giá rẻ thì có mầu hồng nhạt loại 1, giá 30.000đ – 35.000đ/kg,

da-thach-anh-vun-hong-rai-nen-nha-loai-to-dam

Loại giá rẻ thì có mầu hồng nhạt loại 2, giá 16.000đ – 18.000đ/kg,

da-thach-anh-vun-hong-canh-sen-rai-nen-nha

Loại đẹp có mầu hồng cánh sen: 65.000đ – 80.000đ/kg

 ==>> Bạn có thể xem thêm bảng giá tại đây:  Bảng giá bán đá thạch anh vụn dải nền nhà

Đá thạch anh vụn ngũ sắc

Khác với đá vụn thô thì đá thạch anh ngũ sắc là những viên đá đã được mài nhẵn mịn sạch sẽ đến 99% và gồm các màu theo ngũ hành, đây là loại có năng lượng dương cao nhất bởi là sự kết hợp của cả 5 hành Ngũ Hành, thích hợp với tất cả các thành viên trong gia đình nên được nhiều người ua chuộng lựa chọn rải nền móng nhà.

da-thach-anh-vun-ngu-sac-cac-mau-rai-nen-nha-loai-to

Đá ngũ sắc gồm 5 màu

Đá ngũ sắc cũng được dùng rải xuống mộ khi cải táng sang cát, giúp tăng vượng khí cho gia tộc con cháu.

Bạn có thể xem thêm cách rải ở phần bên dưới.

Giá quả cầu phong thủy

 • Khi dùng quả cầu đá để đặt trong nhà hay bàn làm việc bạn cần xem xét kỹ cung mệnh của mình trước khi lựa chọn mua, quả cầu khác với đá vụn cần căn cứ vào màu sắc hợp với tuổi chủ nhân.
 • Mỗi người sẽ thuộc một trong 5 cung mệnh Mộc Kim Hỏa Thổ Thủy vì vậy cũng có những quả cầu theo các màu tương ứng, giá cả của quả cầu như sau:

gia-ban-qua-cau-bi-thach-anh-xanh-la-cay

 • Giá quả cầu thạch anh xanh từ: 1,4 - 1,8 triệu/kg

gia-ban-qua-cau-bi-thach-anh-xanh-la-cay-binh-dan

 • Giá quả cầu ngọc bích: 600.000đ- 1.000.000đ/kg

gia-ban-qua-cau-bi-thach-anh-trang-cao-cap

 • Giá quả cầu thạch anh Trắng loại cao cấp: 2,2 – 3,5 triệu/kg

gia-ban-qua-cau-bi-thach-anh-trang-binh-dan

 • Giá quả cầu thạch anh Trắng loại bình dân: 600 - 900.000đ/kg

gia-ban-qua-cau-bi-thach-anh-cac-mau

 • Giá quả cầu thạch anh Hồng cánh sen: 1,2 – 2 triệu/kg
 • Giá quả cầu thạch anh Hồng bình dân: 400 – 600.000đ/kg

gia-ban-qua-cau-bi-thach-anh-do

 • Giá quả cầu thạch anh đỏ: 1,2 – 1,6 triệu/kg

gia-ban-qua-cau-bi-thach-anh-vang-cao-cap

 • Giá quả cầu thạch anh Vàng loại cao cấp: 5 – 15 triệu/kg
 • Giá quả cầu thạch anh vàng loại thường: 1 – 2 triệu/kg

 qua-bi-tron-ngoc-hoang-long

 • Giá quả cầu thạch anh vàng Ngọc Hoàng Long: 1 – 1,2 triệu/kg

gia-ban-qua-cau-bi-thach-anh-xnah-nuoc-bien

 • Giá quả cầu saphia màu xanh lam loại cao cấp: 1,8- 2,6 triệu/kg

Giá cả nơi mua bán đá thạch anh thô dạng khối lớn

 • Mua đá thạch anh thật ở đâu giá bao nhiêu là thông tin nhiều người quan tâm, dưới đây là thông tin về một số loại đá được bán phổ biến như các khối đá thô kích thước lớn được dùng để chôn hoặc đặt trong nhà, trước cửa nhà nặng từ vài kg đến vài trăm kg được bán theo cách cân lên và nhân với giá tiền của 1 kg (1 cân), tùy thuộc màu sắc mà giá khác nhau:

da-thach-anh-trang-dang-khoi-tho

 • Thạch anh trắng: 100 – 130.000đ/kg

da-thach-anh-hong-dang-khoi-tho

 • Thạch anh hồng cánh sen: 200 – 350.000đ/kg
 • Thạch anh hồng thường: 110 - 130.000đ/kg

da-thach-anh-tho-mau-den

 • Thạch anh đen: 400 – 450.000đ/kg

da-thach-anh-xanh-la-cay-dang-tho

 • Thạch anh xanh: 200 – 350.000đ/kg

ban-thach-anh-tim-khoi-tho

 • Thạch anh tím: 1.000.000 – 2.500.000đ/kg

Ngoài đá dạng khối lớn cửa hàng Hoàng Gia Bảo cũng có bán các loại vòng đeo tay vòng đeo cổ mặt dây chuyền..vvv

Vòng tay phong thủy

 

vong-tay-da-thach-anh-that

Đeo vòng phong thủy đem tới may mắn và tài lộc 

vong-tay-da-thach-anh-trang-that

 • Giá vòng thạch anh trắng: 320.000đ/ chiếc

vong-tay-da-thach-anh-hong-that

 • Giá vòng thạch anh hồng: 420.000đ/ chiếc

vong-tay-da-thach-anh-den-that

 • Giá vòng thạch anh đen: 350.000đ/ chiếc

==> Bạn có thể xem thêm các mẫu vòng hợp với mệnh mình ở bài viết "Vòng Tay Đá Phong Thủy Hà Nội uy tín chất lượng hàng đầu"

Cách để đá thạch anh trong nhà

Cách rải đá thạch anh xuống móng nhà

 • Thời điểm xây dựng nhà mới là thuận lợi nhất cho việc chôn đá thạch anh trong nhà, bởi lúc này bạn có thể để chừa ra một khoảng cách nền nhất định để cho đá xuống mà không làm tăng chiều cao của nền, thời điểm vàng là trước khi lát gạch hoặc đổ bê tông sàn tầng một (tầng sát mặt đất). Để thuận lợi bạn nên báo trước với thợ xây về kế hoạch của mình trước khi mua đá thạch anh ở đâu về làm.

da-vun-thach-anh-chon-mong-nha-mua-o-dau-la-that

Đá thạch anh rải nền nhà

 • Bạn dùng đá thạch anh thô trải đều toàn bộ bề mặt sàn nhà rồi sau đó cho đá ngũ sắc lên, để tiết kiệm tiền bạn có thể chỉ ưu tiên rải đá ngũ sắc ở những nơi như cửa chính, các góc nhà, ban thờ, bàn tiếp khách.
 • Sau khi rải đá mới rải cát lên để tạo phẳng, tốt nhất là nên làm trước khi đổ sàn bê tông tầng 1. Còn nếu không thích làm vào lúc này bạn có thể bỏ đá sớm hơn, bắt đầu từ lúc trước khi đổ bê tông xuống hố móng.

Cách rải thạch anh xuống mộ

 • Loại đá cho xuống mộ thường thì người ta dùng đá thạch anh ngũ sắc bởi đây là loại đá có mức năng lượng cao tốt nhất, đặc biệt là nó đã được mài nhẵn nhụi các góc nhọn nên rất sạch sẽ đảm bảo vệ sinh, khi bỏ vào cho người đã mất thể hiện sự thành kính của con cháu.
 • Cách thức rải đá vào mộ như thế nào còn tùy thuộc vào số lượng đá ngũ sắc, với trường hợp chỉ dùng 5 – 10kg đá thì chỉ nên cho luôn vào đáy quách rồi đặt tiểu lên.
 • Trường hợp dùng 15- 30kg đá thì sẽ rải phẳng dưới nền đất của mộ 5 – 10kg rồi đặt quách lên, sau khi đặt quách lên thì tiếp tục rải số đá còn lại vào đáy quách và đặt tiểu vào.

Tác dụng của đá thạch anh

 • Đá thạch anh là loại đá phong thủy hàng đầu bởi chúng có mức năng lượng cao tương đương với những nơi đất tốt nhất về phong thủy hay còn gọi là đất cát khí có long mạch.
 • Khi bạn xây dựng nhà cửa hay mộ phần tại những nơi đất tốt thì gia trạch bình an, sức khỏe dồi dào từ đó mà sinh tài vận hanh thông.
 • Vì vậy, để cải thiện phong thủy tăng thêm cát khí cho ngôi nhà của mình người ta mới dùng đá thạch anh rải xuống nền nhà móng nhà vừa là trấn trạch trừ tà vừa là tăng vượng khí.
 • Đối với những căn nhà không được hướng, hay nhà bị đường đâm thẳng vào cửa, nhà ở nơi đất trũng thấp, có vong cư ngụ…vv thì càng nên dùng.
 • Cũng tương tự như ngôi nhà, mộ phần là căn nhà vĩnh hằng của người đã khuất nên cần chăm chút cho nó để gia tộc con cháu gặp may mắn, làm ăn phát triển người ta cũng bỏ đá ngũ sắc xuống nền mộ rồi mới đặt tiểu quách lên.

Ý nghĩa màu sắc đá thạch anh

Đá thạch anh trắng

 • Thạch anh màu trắng là biểu tượng của sự thuần khiết là đại diện của năng lượng dương đối nghịch với thái cực âm của màu đen.
 • Nó là viên đá giúp thanh tẩy năng lượng xấu hóa giải hung khí giúp chủ nhân cải hung hóa cát.

Đá thạch anh vàng

 • Loại đá được các chủ nhà hàng công ty kinh doanh thích nhất đó là viên đá thạch anh màu vàng, đây là viên đá mang lại may mắn trong kinh doanh kích hoạt tài lộc cho gia chủ nên nó còn được gọi là viên đá Chiêu Tài, Chiêu Tài Thạch.

Đá thạch anh tóc vàng

 • Thạch anh tóc vàng là loại quý hiếm bậc nhất bởi những bao thể dạng kim que có trong viên đá được sắp xếp đẹp lấp lánh tỏa ra ánh vàng kì vĩ nhữ thần Vệ Nữ, nó được tin là có khả năng soi sáng niềm tin làm giảm nỗi sợ hãi và áp lực giúp tâm trí an yên, nó còn có tác dụng điều hòa lượng máu và phòng ngừa các bệnh về trầm cảm, rối loạn cảm xúc.

Đá thạch anh tím

 • Đứng sau về giá trị thạch anh tóc vàng là viên đá màu tím, trong tự nhiên thì khá hiếm những viên đá quý có màu tím thuần khiết, đã có thời điểm thạch anh tím có giá sánh ngang với kim cương. Các chuyên gia phong thủy thường hướng dẫn mọi người dùng thạch anh tím để tăng năng lượng dương tích cực cho phòng khách và phòng ngủ. Trước cửa hàng kinh doanh đặt một hang thạch anh tím để thu hút tiền tài.

Đá thạch anh hồng

 • Màu hồng là màu sắc của tình yêu thương, là cảm xúc đại diện cho một sự quan tâm từ trong trái tim, tình yêu và lòng trắc ẩn. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu đôi lứa và sự thấu hiểu vô điều kiện.

Đá thạch anh xanh

 • Sắc xanh là mầu phổ biến nhất trên trái đất, bất kể nơi đâu bạn cũng sẽ thấy cây cối có lá màu xanh, nên đá màu xanh là biểu tượng của sự phát triển sinh trưởng, nơi nào có đá xanh con người ở nơi đó sẽ thấy khỏe mạnh vui vẻ từ đó mà mang tới vượng khí may mắn.

Đá thạch anh đen

 • Màu đen là đại diện cho hành thủy, nó có ý nghĩa nuôi dưỡng hành mộc và chế ngự được hành hỏa bởi cây cối muốn sinh sống được cần có dòng nước, ngọn lửa sẽ bị nước dập tắt. Nên thạch anh đen hợp người mệnh Thủy, Mộc.

 Cần mua đá thạch anh thật ở đâu hay cần biết giá bao nhiêu hãy đến ngay các cửa hàng của Hoàng Gia Bảo – Buonda.com để được phục vụ tốt nhất, an tâm về chất lượng. Điện thoại đường dây nóng  Buonda.com 0967831118.