0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Bán đá thạch anh vụn ngũ sắc rải mộ rải nền uy tín

Đá thạch anh ngũ sắc rải mộ phần có tác dụng chính là tăng cường vượng khí cho ngôi mộ, bởi nó có năng lượng tương đương những vị trí đất có long mạch mà các bậc vua chúa chọn làm nơi an nghỉ thiên thu.

Mua đá thạch anh ngũ sắc để làm gì - có tác dụng gì

a. Rải xuống mộ phần khi cải táng sang cát

 • Trong sách táng thư thì đất là hình của khí vạn vật dựa trên đất mà sinh sôi nảy nở. Sinh khí không biểu hiện bằng mắt thường có thể thấy được nhưng con người có thể dựa vào hình thế của đất để nắm bắt nơi nào sinh khí tốt xấu để đặt huyệt mộ.
 • Để biết nơi nào là đất tốt thì các chuyên gia phong thủy phải quan sát địa hình rất kỹ càng định hình được vị trí nào là khởi nguyên của khí nơi nào linh khí hội tụ thì mới an vị được tro cốt.  Thời xưa có thể chọn vị trí đất “thủy tụ - tàng phong”, tức là nơi có nước chảy xung quanh có địa thế thu giữ gió. Thì khi táng huyệt mộ vào đó gia tộc mới tài lộc phát tài dòng họ hưng thịnh gia đình con cháu khỏe mạnh hạnh phúc.

ban-da-thach-anh-vun-ngu-sac-rai-mo-rai-nen-nha-uy-tin

Rải đá xuống mộ cải táng

 • Nhưng ngày nay làm sao có thể thoải mái lựa chọn được thế đất như thời nguyên sơ đất rộng người thưa việc chọn vị trí âm phần theo thế hình của Loan đầu tương đối đơn giản và nhanh chóng. Các nghĩa trang hiện nay với diện tích hạn chế nên sẽ bị rất nhiều mặt không tốt về phong thủy như hướng mộ không hợp, các mộ chen lấn nhau bị các mộ xung quanh lấn chiếm án ngữ trước mặt..vv
 • Ở thời đại mà tấc đất tấc vàng với những khó khăn khi chọn đất như vậy nên các chuyên gia phong thủy sau rất nhiều năm nghiên cứu từ cổ đến kim mới đúc rút kinh nghiệm sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc rải mộ phần, nó có công dụng gia tăng địa khí vượng khí huyệt mộ.
 •  Đá thạch anh là loại đá đặc biệt, với tuổi thọ hàng triệu năm chôn vui dưới lòng đất nó đã tích tụ được nguồn năng lượng dương rất lớn từ đó bản thân nó có mức năng lượng tương đương với các nơi có long mạch chân khí.

b. Rải xuống nền nhà khi nhà phạm phong thủy hoặc mảnh đất có nhiều âm khí

 • Với những trường hợp mảnh đất có năng lượng thấp như là những mảnh đất trũng thấp, đường cao hơn nhà, nhà ở trước mặt có cột điện hay cây to, nhà có vong cư ngụ…vv  thì người ta sẽ dùng thạch anh năm màu trấn xuống để tăng năng lượng đất lên.
 • Đá thạch anh có khả năng kích năng lượng đất lên cao tương đương  những vị trí đất tốt có long mạch hay mảnh đất có có khí. Tại nơi đất có long mạch thì con người sống trên đó sẽ khỏe mạnh không mắc bệnh tật nan y khốn tốn tiền thuốc men chưa bệnh, đầu óc trí tuệ trở nên nên minh mẫn sáng suốt nên ra quyết định chuẩn xác công việc thuận buồm xuôi gió, buôn bán phát đath thì cái này phong thủy gọi là Tài Lộc Hanh Thông, Gia đạo an khang rồi sẽ thịnh sẽ vượng.
 • Nếu bạn đang sắp xây hoặc sửa nhà có thể xem cách dùng "đá vụn thạch anh chôn móng nhà" và "bảng giá" bằng cách bấm vào dòng chữ màu xanh trong dấu nháy này.

Đá ngũ sắc là gì?

Đá ngũ sắc: là một hỗn hợp được chộn lẫn từ 5 loại đá quý khác nhau, chủ yếu là đá thạch anh vụn có màu sắc tương ứng với thuyết Ngũ Hành, gồm có hành Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc. Đây là loại cao cấp nhất trong các loại đá rải mộ.

thach-anh-vun-ngu-sac-rai-mo-rai-nen-nha-uy-tin

Đá Ngũ Sắc

 • 5 màu sắc được dùng nhiều là bộ các màu: Trắng- Xanh Lá Cây- Hồng- Đen-Vàng, là các màu tuân theo ngũ hành.
 • Các viên đá này đã được mài nhẵn nhụi các góc cạnh, cầm có cảm giác láng mịn trên tay, kích thước hạt đồng đều thường từ 1 – 1,5cm.
 • Khi dùng thì các màu này được trộn đều với nhau.

Giá đá ngũ sắc

 • Tất cả đều được bán theo cân (kg).
 • Giá bán các màu này thường dao động 100.000đ – 120.000đ/kg, nếu mua số lượng lớn cửa hàng có thể giảm giá nên khi mua hàng nên nói rõ số lượng cần mua để nhận được giá ưu đãi.
 • Hoặc các bộ màu: Trắng- Xanh Lá Cây-Lam Ngọc- Vàng- Hồng cùng là đá ngũ sắc bởi đủ các yếu tố của Ngũ hành

da-thach-anh-vun-danh-bong-10-mau

Các loại đá màu dùng trong phong thủy

Đá ngũ sắc hợp mệnh gì

 • Sử dụng thạch anh vụn ngũ sắc rải mộ là tốt nhất bởi năng lượng của nó là cân bằng và cao nhất nhờ sự bổ trợ tương hỗ giữa các hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, tạo ra một sự cộng hưởng năng lượng liên tục tuần hoàn.
 • Khi cải táng sang cát người ta không lựa chọn mầu đá theo mệnh của người mất mà dùng chung tất là đá có năm màu mài nhẵn trộn đều với nhau.
 • Theo các chuyên gia phong thủy thì bản chất khi rải đá xuống là để tăng năng lượng của trạch đất tức là tăng địa khí hay theo một cách nói khác là tăng vượng khí. Do đó, nên dùng đá ngũ sắc có đủ 5 màu là tốt nhất.
 • Ngoài mức năng lượng cao thì thạch anh năm màu ngũ hành đều đã được mài nhẵn nhụi đảm bảo vệ sinh khi cho xuống mộ phần linh thiêng của gia đình và nó không còn góc cạnh nhọn nên rất đảm bảo tính phong thủy, trong phong thủy kiêng những vật sắc nhọn mang đến điều không may. Nên tránh hoặc hạn chế dùng đá thô còn các cạnh nhọn hoặc còn lẫn đất bẩn.

Cách sử dụng đá ngũ sắc - rải xuống mộ như nào cho đúng

Đá thạch anh cho vào quách - Mộ cải táng

 • Cải táng, bốc mộ, sang cát là công việc quan trọng của người sống làm cho người đã đi về cõi ngàn thu, trước là thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu tình cảm của người thân trong gia đình với người đã khuất sau là cầu mong người đã khuất phù hộ con cháu sức khỏe, đường công danh thuận lợi buôn bán thuận buồm xuôi gió, gia tộc hiển vinh, gia đinh đuề huề.

cach-rai-da-thach-anh-vun-ngu-sac-rai-mo-nhu-the-nao

Rải đá thạch anh xuống đáy mộ rồi đặt quách lên

 • Cách rải  đá vụn thạch anh khi cải táng mà mọi người thường làm nhất là dùng 20-30kg thạch anh vụn ngũ sắc rải mộ tạo thành một mặt phẳng ở dưới nền đất sau đó đặt quách lên, rải tiếp một lớp đá rồi mới đặt tiểu vào.
 • Khi cải táng bao giờ cũng phải chuẩn bị tiểu và quách, tiểu là nơi đặt xương cốt vào trong đó còn quách là lớp bảo vệ bên ngoài. Quách to hơn tiểu.
 • Chia tổng lượng đá ra làm hai phần, phần rải xuống nền đất từ 5-10kg, trải đều phẳng ra đất rồi đặt quách lên.
 • Sau khi đặt quách lên rải nốt số đá vụn còn lại từ 10-20kg vào đáy quách, sau đó đặt tiểu vào.
 • Nói vắn tắt lại là sẽ phải trải 2 lớp đá: 1 lớp ở nền đất, 1 lớp rải trong đáy quách.
 • Trên đây là cách rải với số lượng đá 20-30kg, số lượng đá này không phải là nhiều bởi đá có trọng lượng nặng, trường hợp gia đình có điều kiện kinh tế cần trải vào tất các khe hở giữ thành tiểu và quách thì cần một số lượng đá từ 50-60kg tùy thuộc vào kích thước quách, đây là số lượng đá ngũ sắc áp dụng với quách có kích thước trung bình 4-50cm x 80cm.

Huyệt mộ mới

 • Lớp thạch anh vụn ngũ sắc rải mộ mới chôn cũng tương tự như việc cải táng chỉ khác là lúc này ta chỉ cần rải lớp đá đều trên nền đất, san phẳng mặt nền rồi đặt áo quan lên.

ban-da-thach-anh-vun-rai-mo-sang-cat

Đá phong thủy rải xuống đáy mộ

 • Số lượng đá ít nhất từ 20-30kg.
 • Những trường hợp huyệt mộ không có được những điều kiện phong thủy tốt như sau thì nên rải đá vụn thạch anh để tăng năng lượng địa khí.
 • Nơi đất tàng long tụ khí có long mạch vào mộ, địa thế đất thường có mu lồi như mai rùa cỏ cây tươi tốt. Cũng tùy vào phúc đức dòng họ mà tầm long đặt mộ, không phải long mạch quá to là đã tốt.
 • Đất có màu vàng son tươi tắn hoặc màu hồng có vân thớ đất dưới mịn cũng là nơi đất tốt
 • Đất đồi núi hai bên như long như hổ bao bọc huyệt mộ ở giữa, phía sau có đồi có núi để dựa phía trước có nước bao quanh thì gia trạch con cháu nhất định hưng thịnh tiền tài viên mãn.

Phương pháp phân biệt đá thạch anh thật

 • Với nhu cầu về lượng đá ngũ sắc là rất lớn và đây là loại đá có giá trị nên việc trên thị trường xuất hiện các đơn vị bán hàng giả hàng kém chất lượng là khó tránh khỏi.
 • Để tránh trường hợp tiền mất mà mua phải cái nguy hại thì quý vị nên tìm hiểu cách nhận biết đâu là đá thật đâu là đá giả. Cách phân biệt như sau:
 • Bằng thị giác: đá tự nhiên thường có màu sắc tươi tắn, nhìn tự nhiên. “Nhìn tự nhiên” chứ không phải là màu sắc bắt mắt, màu sắc xanh đỏ tím vàng đẹp đẽ chưa chắc là đá mà là thủy tinh màu. Đá tự nhiên đá số có vân đá không viên nào giống viên nào.
 • Khi cầm viên đá tự nhiên sẽ cảm thấy nặng tay bởi khối lượng riêng của đá lớn, cảm giác mát tay, bề mặt nhẵn mịn và rất bóng, nhẵn mịn và rất bóng bởi chúng có độ cứng cao do đó sẽ có ít các vết xước gây ra do quá trình vận chuyển. Nhựa và thủy tinh sẽ mềm hơn này nên bề mặt sẽ nhiều vết xước.

phan-bietda-thach-anh-vun-rai-mo-sang-cat-that

Phận biệt thạch anh bằng cách đập vỡ viên đá và gạch lên kính,

nó sẽ để lại vệt xước trên miếng kính.

 • Thử dựa vào tính chất vật lý: đá thạch anh có độ cứng là 7 trong thang Mosh tức là cứng hơn thép nguội, độ cứng chỉ đứng sau kim cương, ruby, saphia, và topaz. Do đó, những mảnh vỡ thạch anh khi cầm tay gạch lên các đồ vật làm bằng thép, mặt thủy tinh sẽ để lại những vết xước sâu, trên kim loại những vết xước sẽ có anh kim loại khi đưa đi đưa lại.
 • Nếu nghi viên đá nhuộm màu có thể dùng búa đập vỡ viên đá ra xem bên trong lõi, nếu đá giả thì không thể nhuộm được bên trong.
 • Nghi nghờ là nhựa giả đá có thể dùng lửa để đốt, nếu viên “đá” mềm ra hoặc cháy thì là nhựa.
 • Một cách đơn giản hơn là nhờ những chuyên gia hoặc có kinh nghiệm về đá thạch anh để thẩm định.

Mua đá thạch anh vụn ngũ sắc ở đâu uy tín

 • Cửa hàng được được nhiều người từng mua hàng đánh giá là có độ uy tín buôn bán có tâm nhất phải kể đến là cơ sở đá phong thủy Hoàng Gia Bảo, tại địa chỉ 302 đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội.
 • Được thành lập từ những ngày đầu của công cuộc dùng đá quý để trấn trạch nâng cao năng lượng nên chủ cửa hàng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy cũng như chuyên sâu về các loại đá thạch anh. Việc mua đá tại cửa hàng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dễ dàng mua được những viên đá tốt nhất.
 • Mua đá tại cửa hàng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thơi gian và công sức. Tại cửa hàng Hoàng Gia Bảo có đầy đủ các chủng loại, kích cỡ, màu sắc các loại thạch anh vụn để trấn trạch, hàng luôn có sẵn số lượng lớn đi kèm chính sách hỗ trợ vận chuyển linh hoạt, nhanh chóng.

Cần mua đá, rất đơn giản là bạn gọi ngay số điện thoại dưới đây;

 

Điện thoại đặt mua: 0967 831 118

Địa chỉ cở sở 1:  302 đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Địa chỉ cở sở 2:  62/106 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Website: buonda.com

Cách nhanh nhất để mua thạch anh vụn ngũ sắc rải mộ là bạn hãy bấm số gọi điện thoại trực tiếp, cửa hàng Hoàng Gia Bảo miễn phí vận chuyển với các đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên tại nội thành.